Công nghệ

LIÊN KẾT FACEBOOK

Liên kết Website

Quảng cáo

Mua máy ozone uy tín chất lượng ở đâu


Mua máy ozone uy tín chất lượng ở đâu 

Quý khách boăn khoăn nên mua máy ozone uy tín chất lượng ở đâu.

* Hiện nay máy ozone được bán nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng không biết nên mua máy ozone uy tín chất lượng ở đâu.

Với tính chất oxy hóa cao ozone phá vỡ các chất độc hại, diệt vi khuẩn... đồng thời ozone cũng làm oxy hóa các phụ kiện bên trong máy. Vì vậy khi mua máy quý khách nên chọn các dòng máy có uy tín trong nước để dễ dàng bảo hành bảo trì máy cũng như hướng dẫn lắp đặt tư vấn kỹ thuật cho quý khách.

Công ty OBM sản xuất máy ozone là đơn vị duy nhất có đo công suất máy và kiểm tra máy nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Là một địa chỉ mà lâu nay được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Với vỏ máy bằng inox 304 và phụ kiện bên trong cũng được chế tạo sản xuất từ thép không gỉ và nhôm bền bỉ với thời gian và không bị oxy hóa.

Điều cần thiết nhất là mua máy tại công ty OBM quý khách được tư vấn nồng độ ozone phù hợp với môi trường xử lý của quý khách. Máy luôn đảm bảo công suất ghi trên vỏ máy.

Khi sử dụng quý khách nên thường xuyên đo nồng độ ozone để biết máy có chạy tốt hay không, vì ozone có mùi đặc trưng nhưng không thể ngửi để đoán nồng độ được.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG OBM 

Địa chỉ: 471/25/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39485 991

Email:mayozoneobm@gmail.com


Chia sẻ :